ứng dụng

Giao dịch qua điện thoại bằng Binomo

google play google play

Binomo là một ứng dụng đầu tư tài chính bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và cho phép người dùng giao dịch tới hơn 55 loại tài sản khác nhau. Với hơn 900.000 người giao dịch mỗi ngày, Binomo đang ngày càng được ưa chuộng trong giới đầu tư.

Tải ứng dụng Binomo như thế nào và ở đâu?

Cách đơn giản nhất để tải Binomo app là vào cửa Google Play (cho hệ điều hành Android) hoặc App Store (cho hệ điều hành iOS), gõ “Binomo” vào ô tìm kiếm sau đó tải ứng dụng về máy.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Ưu nhược điểm của ứng dụng Binomo

Về ưu điểm, trước tiên có thể kể tới tài khoản Demo (tài khoản dùng thử) cho phép người dùng làm quen và nâng cao trình độ trước khi chính thức tiến hành giao dịch. Bên cạnh đó, với số dư tài khoản và chi phí giao dịch tối thiểu thấp, nhà đầu tư cũng không phải sợ mất quá nhiều vốn. Đặc sắc hơn, Binomo còn có chế độ giao dịch “không ngừng” và làm việc 7 ngày/tuần, giúp người dùng tiến hành giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không hề bị giới hạn về thời gian và số lượng giao dịch.

Mặt khác, ứng dụng Binomo cũng có một nhược điểm cần được cải thiện. Tính năng của ứng dụng trên điện thoại bị hạn chế hơn so với nền tảng web về số lượng công cụ tài chính có thể giao dịch. Theo như ý kiến của nhiều người dùng, thời lượng 1 phút cho một phiên đầu tư là quá ngắn. 

google play google play

Tôi có thể tải Binomo về máy tính không?

Ứng dụng Binomo chỉ có thể được tải xuống trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Thay vào đó, người dùng có thể giao dịch trên máy tính cá nhân bằng cách truy cập nền tảng web của Binomo: https://binomo.com/

Cách tải (download) Binomo APK

Trong trường hợp thiết bị Android của bạn không thể tải ứng dụng Binomo từ Google Play, hãy truy cập đường dẫn sau để cài đặt Binomo apk: https://binomo.com/vn/promo/android

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Kết luận

Có thể thấy rằng Binomo là một nền tảng đầu tư đầy hứa hẹn và thân thiện với người dùng, đặc biệt là những nhà giao dịch mới, bởi những yêu cầu khi tham gia giao dịch đều rất hợp lý và còn có nhiều tính năng độc đáo giúp người dùng giao dịch thuận tiện nhất. Tuy vậy, các nhà giao dịch vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành giao dịch trực tuyến bởi những rủi ro tiềm tàng về mức độ an toàn và sự minh bạch.

2 Replies to “Giao dịch qua điện thoại bằng Binomo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *