rút tiền binomo

Tìm hiểu cách rút tiền từ Binomo

Một thái độ nghiêm túc đối với khía cạnh tài chính của giao dịch biệt một nhà giao dịch thành công với một nhà giao dịch mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Xét cho cùng, tiền của không chỉ là phương tiện thanh toán mà còn là cả một triết lý, và nó không dung thứ cho thái độ bất cẩn. Do đó, khi quyết định tham gia vào giao dịch, bạn nên kiểm tra các quy trình và các điều khoản và điều kiện liên quan đến giao dịch tài chính giữa sàn giao dịch và khách hàng. Như vậy bạn có thể hiểu rõ hơn về quy định của sàn giao dịch để không bị bất ngờ nếu gặp một trường hợp nào đó mà bạn chưa rõ quy tắc. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách các khoản tiền sau khi được nạp vào thì có thể rút ra từ tài khoản giao dịch với Binomo như thế nào.

Rút tiền vốn của từ Binomo như thế nào?

Tiếp theo bạn chục phần “Rút tiền”, bạn đã gửi tiền của vào binomo bằng cách nào thì phần rút tiền của sẽ tự động được hiển thị ra để bạn có thể rút tiền của ra đúng bằng phương thức đó, lúc này bạn chỉ cần nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền của”.

Tiếp theo bạn chục phần “Rút tiền”, bạn đã gửi tiền vào binomo.com bằng cách nào thì phần rút tiền vốn sẽ tự động được hiển thị ra để bạn có thể rút tiền ra đúng bằng phương thức đó, lúc này bạn chỉ cần nhấp vào nút “Yêu cầu rút tiền”. 

Trong trường hợp yêu cầu rút tiền của bạn thành công, website sẽ tự chuyển hướng bạn đến trang thông báo, liệt kê các thông tin chi tiết của giao dịch rút tiền.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Các lưu ý khi rút tiền của tại Binomo

Trong quá trình rút tiền tại Binomo, có một số lưu ý sau:

  • Bạn nên chụp màn hình quá trình bạn thực hiện yêu cầu rút tiền để làm bằng chứng cho chắc ăn, mặc dù bạn gần như sẽ không phải dùng các bằng chứng này.
  • Số tiền rút tối thiểu là 10USD 
  • Bạn có thể rút tối đa 3.000 USD/ngày, 10.000 USD/tuần, 40.000 USD/tháng
  • Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn.

Những điều kiện cần lưu ý khi rút tiền của

Phương thức rút tiền phải giống với phương thức nạp

Có nghĩa là nếu bạn nạp tiền theo cách nào thì bạn sẽ thực hiện rút tiền theo cách đó. Điều kiện này hỗ trợ bảo mật thông tin, tránh rửa tiền.

Xác minh thông tin trước khi rút tiền vốn

Trong trường hợp rút tiền lần đầu, nếu sàn giao dịch yêu cầu thì bạn cần cung cấp các thông tin như chứng minh thư/căn cước công dân/bằng chứng lưu trú/các giấy tờ liên quan đến ngân hàng,…. Bạn sẽ cần gửi bản scan hoặc ảnh kỹ thuật số của thẻ căn cước quốc gia của bạn (cả hai mặt) với ảnh và dữ liệu cá nhân có thể nhìn thấy. Ảnh màu hoặc scan ảnh màu của mặt trước của tất cả các thẻ bạn đã sử dụng để nạp tiền vào tài khoản của mình (hiển thị họ và tên của chủ thẻ, 6 chữ số đầu tiên và 4 chữ số cuối của dãy số, cũng như thời hạn ngày của thẻ). Điều này là cần thiết để chúng tôi có thể đảm bảo rằng thẻ bạn sử dụng là của bạn. Hai ảnh chụp màn hình từ ví điện tử với tiền gửi và thông tin cá nhân (nếu bạn đã sử dụng nó). 

Nạp tiền nhưng không có giao dịch

Theo quy định, nếu bạn nạp tiền nhưng không thực hiện bất kì giao dịch nào thì khi bạn thực hiện rút tiền bạn sẽ mất 10% tiền phí

Rút tiền vốn khi có Bonus

Theo các quy định trong chương trình tiền thưởng coupon của Binomo, trong trường hợp sau khi tiền thưởng được ghi có, nếu bạn muốn rút hết hay một phần tiền từ tài khoản giao dịch Binomo của bạn, trước tiên bạn sẽ cần phải đạt được điều kiện là hoàn thành một số giao dịch nhất định, số tiền giao dịch này thường sẽ phải vượt quá số tiền thưởng gấp 35-40 lần.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Kết luận

Tóm lại, chúng ta có thể nói rõ ràng rằng Binomo không chỉ dạy cho nhà giao dịch kỷ luật tài chính đúng đắn mà còn cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cao. Hơn nữa, không khách hàng nào sử dụng dịch vụ của Binomo có thể đặt câu hỏi về sự trong sạch của các mối quan hệ tài chính giữa nền tảng giao dịch và khách hàng của họ. Trước khi bắt đầu giao dịch trên nền tảng, Khách hàng cần phân tích năng lực tài chính của mình và tập luyện (làm quen với các chiến lược trên nền tảng và tập giao dịch trên tài khoản demo). Giao dịch các sản phẩm tài chính cũng tiềm ẩn khả năng thua lỗ khi bạn có thể mất một phần hoặc toàn bộ số vốn của mình.

One Reply to “Tìm hiểu cách rút tiền từ Binomo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *