nạp tiền binomo

Hướng dẫn nạp tiền cho tài khoản Binomo

Binomo là nền tảng giao dịch khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để thuận tiện cho việc nạp tiền, Binomo hiện nay cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp bằng ví điện tử và các thẻ ngân hàng Việt Nam. Vậy chúng ta nạp tiền như thế nào? Những loại thẻ ngân hàng nào được Binomo chấp nhận? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Cách nạp tiền vào nền tảng giao dịch Binomo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản binomo.com của bạn và nhấp vào nút “Nạp tiền” ở góc trên bên phải.

Trang web sẽ hiển thị các phương thức thanh toán khả dụng. Bạn có thể dùng thẻ ngân hàng ACB, VietinBank, Techcombank, thậm chí là Momo và Internet Banking. Vào thời điểm viết bài này, Binomo có khuyến mãi tặng thêm lên đến 25% cho lần nạp tiền đầu tiên. 

rút tiền binomo

Bước 2: Bấm vào phương thức thanh toán mà bạn muốn dùng. Trong ví dụ này, mình sẽ giả sử rằng bạn nạp tiền vốn bằng Momo (vì đây là phương tiện thanh toán khá tiện lợi và phổ biến hiện nay). Hãy chọn số tiền cần nạp, click nút “Nộp”. Binomo sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Momo trên điện thoại, quét mã QR hiển thị trên trang web (như hình dưới). Tại phần nội dung chuyển tiền trong ứng dụng Momo, bạn điền mã ở phía trên cùng của trang web Binomo (mã bên cạnh chữ “Copy”). Mã này giúp Binomo xử lý giao dịch nhanh hơn. Sau đó nhập đúng số tiền bạn đã chọn ở trang thanh toán, ở bước trên mình chọn nạp 2.300.000 nên sẽ nhập số tiền này trong Momo. Bạn kiểm tra lại thông tin và nhấp “Chuyển tiền”. Thế là xong. Đơn giản quá đúng không nào?

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Một số điều cần biết khi nạp tiền vào Binomo

Tốt nhất là sau khi nạp tiền, bạn hãy chụp màn hình xác nhận thanh toán. Số tiền của sẽ được nạp vào tài khoản Binomo của bạn trong vòng 10 phút. Nếu gặp trục trặc, bạn hãy liên lạc với Binomo (support@binomo.com) để được hỗ trợ.

Ngoài Momo, bạn có thể nạp tiền bằng các ví điện tử khác như PerfectMoney, Advcash, Webmoney ở Việt Nam.

Bạn có thể dùng thẻ ngân hàng có loại tiền tệ khác để nạp tiền vào Binomo. Giả sử bạn có thẻ ngân hàng bằng tiền Việt còn tài khoản Binomo đang dùng là USD, bạn vẫn có thể nạp tiền vào Binomo. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ dùng tỷ giá hiện hành của họ để đổi số tiền bạn muốn nạp thành đơn vị tiền trong tài khoản Binomo.

Nếu có thể, bạn hãy dành chút thời gian để xác nhận phương thức thanh toán, xác nhận thẻ ngân hàng/ví điện tử để việc nạp tiền và rút tiền được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hãy đọc thêm hướng dẫn tại đây nhé.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nguy cơ bị tổn thất tài chính nghiêm trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của người quản lý tài sản để kiểm soát rủi ro của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *