tiền thưởng binomo

Coupon tiền thưởng Binomo và tiền thưởng nạp tiền

Trong ngành công nghiệp giao dịch trên thị trường tài chính, nơi mà sự cạnh tranh rất cao, mọi cách thức thu hút và giữ chân khách hàng đều cần được áp dụng. Để trở nên nổi bật, các nền tảng giao dịch thường xuyên đưa ra các khuyến mãi và coupon tiền thưởng. Và một trong những nền tảng nổi tiếng về tiền thưởng và các mã khuyến mãi là Binomo.

Mã coupon Binomo là gì?

Binomo là một nền tảng giao dịch. Nền tảng giao dịch này  được thành lập vào năm 2014 và cung cấp tất cả các tính năng của một ứng dụng giao dịch hàng đầu. Bạn có thể giao dịch hơn 55 tài sản khác nhau trên nền tảng này, từ chỉ số, hàng hóa đến và các cặp tiền tệ. Bạn phải suy đoán xem, tại một khoảng thời gian nhất định, thị trường sẽ tăng hay giảm. Nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn kiếm thêm thu nhập từ khoản đầu tư.

Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $10 nhưng bạn có thể bắt đầu giao dịch với mức thấp nhất là $1. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt khung thời gian cho mọi giao dịch. Khoảng thời gian từ 1 phút đến 60 phút. Trước khi thực hiện giao dịch, bạn có thể kiểm tra tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cho mọi tài sản để có thể chọn tài sản sinh lời cao nhất. Nền tảng cung cấp cho bạn tài khoản demo dùng thử với $10000 cho phép bạn thực hành trước khi bắt đầu giao dịch thật.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Tiền thưởng Binomo là gì?

Tiền thưởng hay còn gọi là các mã giảm giá binomo.com là khoản tiền được Binomo cộng thêm vào tài khoản giao dịch của bạn khi bạn nhập coupon Binomo, giúp bạn tăng số vốn và cơ hội giao dịch. Tùy theo từng chương trình khuyến mãi của Binomo mà tiền thưởng và điều kiện nhận tiền thưởng sẽ thay đổi. Các thông tin được công bố trên website của sàn giao dịch. 

Có nhiều loại tiền thưởng, phụ thuộc vào thông tin khuyến mãi mà Binomo công bố, nhưng nhìn chung có một số loại chính sau:

  • Tiền thưởng chào mừng có thể lên đến 25% số tiền nạp.
  • Tiền thưởng khi bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản giao dịch lần tiếp theo.
  • Tiền thưởng không cần nạp tiền: là tiền thưởng mà Binomo tặng cho khách hàng để giao dịch thật mà không cần khách hàng nạp tiền.

Tùy theo điều khoản của các đợt khuyến mãi, số lượng tiền thưởng và điều kiện nhận thưởng cũng sẽ thay đổi theo từng chương trình.

Cách sử dụng Coupon Binomo?

Coupon Binomo có thể được kích hoạt khi bạn nạp tiền vào tài khoản của mình. Đây sẽ là nguồn tiền bổ sung tuyệt vời cho số tiền bạn nạp. Khi bạn nạp tiền, bạn sẽ thấy các mã giảm giá binomo.

Vui lòng chọn “Nạp tiền” -> “Nộp tiền” (nút “Nạp tiền” cho người dùng ứng dụng di động). Chọn hệ thống thanh toán bạn muốn sử dụng – thẻ ngân hàng, ví điện tử.

Sau đó, nhập số tiền nạp vào, nhấp vào liên kết “Coupon Thêm” và nhập mã bạn nhận được vào trường “Coupon”. Sau đó, vui lòng nhấp vào nút “Nộp”.

Tùy thuộc vào mỗi loại tài khoản mà mức tiền thưởng cũng khác nhau: Tiền thưởng khi gửi tiền cho tài khoản Standard – lên đến 100%, cho tài khoản Gold – lên đến 150%, cho tài khoản VIP – lên đến 200%.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Rút tiền thưởng từ Coupon Binomo như thế nào?

Theo các điều khoản của chương trình tiền thưởng coupon Binomo, nếu sau khi tiền thưởng được ghi có, bạn quyết định rút toàn bộ hoặc một phần tiền từ tài khoản giao dịch của mình, trước tiên bạn sẽ cần phải hoàn thành một số giao dịch nhất định, số tiền giao dịch này thường sẽ phải vượt quá số tiền thưởng gấp 35-40 lần.

Không có khoảng thời gian cụ thể mà bạn cần hoàn thành số lượng giao dịch. Bạn có thể giao dịch như bình thường.

Các điều kiện chi tiết liên quan đến việc cấp hoặc hủy tiền thưởng có thể được tìm thấy trên trang ghi có tài khoản sau khi chọn phương thức nạp tiền bằng cách nhấp vào ” Tiền thưởng, khuyến mãi, coupon giảm giá “.

Tổng kết

Tổng hợp tất cả những điều trên, bạn có thể thấy Binomo cung cấp khá nhiều coupon Binomo và mã giảm giá Binomo, tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể tìm thấy trong chương trình khuyến mãi của Binomo. Binomo là một nhà sàn giao dịch có danh tiếng xuất sắc và hoạt động được kiểm soát bởi các tổ chức tài chính uy tín. Bạn hãy luôn nhớ rằng giao dịch có tiềm ẩn rủi ro, bạn có thể mất một phần hoặc thậm chí toàn bộ số tiền đã nạp. Do đó, điều quan trọng là phải biết những điều cơ bản về giao dịch, sử dụng chiến lược và phân tích. Chúc bạn giao dịch thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *