binomo có lừa đảo

Giao dịch Binomo là gì? Có lừa đảo ko?

Binomo là một nền tảng giao dịch cho phép bạn giao dịch tài sản. Công ty này có khách hàng từ 133 quốc gia khác nhau và là một trong những nơi phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch từ Việt Nam. Binomo được thành lập vào năm 2014 và thuộc sở hữu của một công ty có tên là Dolphin Corp, đặt tại St.Vincent và Grenadines. Với hơn 800k nhà giao dịch hoạt động hàng ngày và hơn 30 triệu giao dịch thành công mỗi tuần, Binomo là một trong những nhà môi giới lớn nhất giao dich.

Điều kiện giao dịch Binomo

đầu tư binomo

Binomo cung cấp loại giao dịch tài sản Cao/Thấp FTT. Quyền Cao/Thấp liên quan đến việc dự đoán liệu giá thị trường cuối cùng của tài sản sẽ tăng lên trên hay giảm xuống dưới giá khi bắt đầu một thời hạn nhất định. 

Mặc dù sàn giao dịch không có nhiều lựa chọn về loại hình giao dịch trên nền tảng của mình, nhưng binomo.com vẫn cung cấp khả năng giao dịch không ngừng. Thị trường không bao giờ đóng cửa, có nghĩa là bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn — kể cả vào cuối tuần — tạo sự khác biệt với các giao dịch trực tuyến khác.

Giao dịch Binomo có an toàn không?

Binomo sử dụng một nền tảng giao dịch độc quyền cho tất cả các nhà giao dịch của mình. Nền tảng sử dụng giao thức SSL để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được mã hóa và bảo mật, vì vậy tiền của bạn luôn được an toàn trong bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Bảo mật dữ liệu của khách hàng là rất quan trọng, vì nó quyết định Binomo có thể bảo vệ thông tin tài chính tốt như thế nào.

Nếu không có một số thông tin tài chính nhạy cảm nhất định như thẻ ngân hàng, thông tin ngân hàng và dữ liệu cá nhân khác, bạn không thể gửi hoặc rút tiền, điều này cần thiết cho bảo mật nền tảng. Việc có lớp bảo vệ đầu tiên này từ Binomo sẽ mang lại lợi ích cho bạn với tư cách là nhà kinh doanh và duy trì danh tiếng của Binomo.

Với nền tảng giàu tính năng của mình, Binomo chứng tỏ họ đã dành thời gian đánh giá và tích hợp các yếu tố cần thiết nhất cho các nhà giao dịch .

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Binomo có lừa đảo không? Ý kiến của các nhà giao dịch VOZ

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam thắc mắc trên diễn đàn VOZ rằng Binomo có lừa đảo hay không? Câu trả lời là không, Binomo không lừa đảo. Không, Binomo không phải là một trò lừa đảo. Binomo là một nền tảng giao dịch trực tuyến hợp pháp được sử dụng bởi hàng nghìn nhà giao dịch hàng ngày từ 133 quốc gia khác nhau trên thế giới. Nền tảng giao dịch này là thành viên loại “A” của IFC (Ủy ban Tài chính Quốc tế), bao gồm khoản bảo vệ lên đến 20.000 đô la cho các trường hợp tranh chấp. Bằng việc gia nhập IFC, Binomo tái khẳng định cam kết duy trì các tiêu chuẩn hành vi và thực tiễn kinh doanh cao nhất.

Tổng kết

Binomo cung cấp một loạt các tính năng và công cụ giúp nó trở thành một nền tảng khả thi, thân thiện với người dùng cho nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến việc tham gia thị trường. Binomo có một cái gì đó cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng. Ứng dụng di động chức năng của nó đặc biệt liền mạch và chi phí đầu vào thấp với khoản tiền gửi tối thiểu 10 đô la có nghĩa là ngay cả cả những nhà giao dịch mới chưa sẵn sàng tham gia vào thế giới giao dịch trực tuyến cũng có thể thử trải nghiệm mà không mất quá nhiều chi phí.

Đồng thời, các biểu đồ và công cụ chiến lược của Binomo vẫn có thể làm hài lòng nhà giao dịch kỷ luật hơn. Nhìn chung, đó là một lựa chọn chắc chắn, đáng tin cậy cho thương nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *