binomo la gi

Đánh giá nền tảng Binomo tại Việt Nam

Với việc giao dịch thị trường tài chính, bạn có thể tạo thêm thu nhập bằng cách dự đoán liệu tài sản đó sẽ tăng hay giảm giá trị trong một khoảng thời gian nhất định. Với các nền tảng trực tuyến như Binomo, bạn có thể giao dịch thoải mái tại nhà..

Trong những năm qua, binomo.com đã trở thành một công ty thương mại có uy tín với các đánh giá tốt. Binomo là thành viên loại “A” của Ủy ban Tài chính Quốc tế. Sàn cung cấp dịch vụ chất lượng và minh bạch. Ngoài ra, tư cách thành viên của IFC cho phép bạn truy cập vào tổ chức giải quyết tranh chấp độc lập.

Sàn giao dịch Binomo được thành lập vào năm 2014 bởi Công ty mẹ Dolphin Corp – được đăng ký và đặt trụ sở tại St Vincent và Grenadines. Sàn giao dịch này đã vượt qua một vài thách thức khi mới thành lập và đã chuyển đổi thành một nền tảng giao dịch có độ tin cậy cao.

Binomo là gì?

Binomo là gì? Binomo là cái gì? là những câu hỏi đầu tiên về Binomo mà mỗi khi ai bắt đầu tìm hiểu về binomo đều đặt ra, đây là một nền tảng hỗ trợ giao dịch trực tuyến. Với Binomo, bạn có thể thoải mái giao dịch tiền tệ, hàng hóa trong sự thoải mái tại nhà của mình. Ngoài ra, họ cung cấp các hướng dẫn và hướng dẫn của chuyên gia để bạn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Ưu điểm của Binomo

Dễ bắt đầu

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể mở tài khoản thực với số tiền gửi tối thiểu là 10 đô la. Điều đó mở ra quyền truy cập vào tất cả các tiện ích đi kèm với nền tảng, chẳng hạn như tham gia vào các giải đấu.

Tài khoản demo

Cơ hội tốt để thử nghiệm nền tảng giao dịch. Tài khoản demo phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Chính sách thanh toán hướng tới khách hàng.

Bạn sẽ thấy rằng thanh toán là điểm yếu đối với hầu hết các nền tảng giao dịch. Tuy nhiên, nó không phải là trường hợp của сông ty. Tất cả các giao dịch được thực hiện theo thông tin chi tiết được cung cấp trên trang web chính thức của Binomo.

Giải đấu

Đây là một đặc điểm nổi bật khiến Binomo trở thành một nền tảng giao dịch cạnh tranh. Sàn tổ chức một giải đấu miễn phí hàng ngày với số tiền 300 đô la cho người chiến thắng. Ngoài ra còn có một giải đấu trả phí có quỹ từ $ 1.500 – $ 45.000.

Giới thiệu cho người mới bắt đầu

Sau khi ra mắt, nền tảng giao dịch đã chú ý nhiều hơn đến những người mới bắt đầu. Kể từ đó đến nay, số lượng nhà đầu tư đã tăng lên, nhưng Binomo vẫn tiếp tục cung cấp nền tảng giáo dục giao dịch.

Hoạt động liên tục.

Nền tảng giao dịch cung cấp nhiều loại tài sản để giao dịch.

Nhược điểm của Binomo

Số lượng sản phẩm giao dịch nhỏ.

Đó không phải là một nhược điểm quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng đáng chú ý, đặc biệt là khi bạn so sánh Binomo với các nhà môi giới khác. Binomo có khoảng 60+ loại sản phẩm khác nhau trong khi có những nhà môi giới cung cấp hơn 100 loại. Và Binomo vẫn tiếp tục cập nhật các sản phẩm mới để giao dịch.

Không hỗ trợ nhà giao dịch ở Châu Âu và Mỹ.

Tuy nhiên, Binomo hoạt động ở một số quốc gia như Nam Mỹ, Châu Á, và Binomo Việt Nam.

Các loại tài khoản Binomo

binomo demo

Để phục vụ cho các tầng lớp khách hàng khác nhau của mình, hướng dẫn Binomo tiếp theo sẽ là về các loại tài khoản. Binomo Vietnam có bốn loại tài khoản có sẵn. Mỗi loại tài khoản có các khoản tiền gửi tối thiểu khác nhau và cung cấp các khoản tiền thưởng tương xứng.

Tài khoản demo

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ tự động được cấp một tài khoản Binomo demo trị giá 1.000 đô la. Với nó, bạn có thể thực hiện các giao dịch ảo trên thị trường thực. Nó giúp bạn tích lũy kinh nghiệm mà không cần sử dụng vốn thực tế. Và tốt hơn nữa, nó sẽ được bổ sung khi tiền vốn của bạn cạn kiệt.

Tài khoản chuẩn

Khi bạn đã sẵn sàng giao dịch với tiền của thật, tài khoản tiêu chuẩn là lựa chọn đầu tiên của bạn. Tài khoản yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu chỉ  €10/$10 hoặc tương đương với $ 10. Ngoài ra, nó cung cấp tiền thưởng tiền gửi lên đến 100%

Tài khoản cung cấp mức sinh lời lên đến 85% trong trường hợp dự báo chính xác.

Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong 3 ngày hoặc ít hơn tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được bảo hiểm hoặc trình quản lý cá nhân đối với loại tài khoản này.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Tài khoản vàng

Nếu bạn muốn có nhiều tiền thưởng và lợi thế hơn, bạn có thể đăng ký tài khoản vàng.

Tài khoản vàng yêu cầu tổng số tiền gửi là $ 500. Tài khoản này cung cấp nạp đến 150% tiền thưởng tiền gửi.

Với tài khoản vàng, bạn có thể được hoàn tiền lên đến 5% hàng tuần vào tài khoản giao dịch (trong vài trường hợp) và được hướng dẫn chuyên môn từ người quản lý cá nhân.

Ví dụ: bạn đã nạp 10.000 USD vào thứ Hai, đến thứ 6 tài khoản của bạn còn 6.000USD do giao dịch thua lỗ. Như vậy nếu bạn là tài khoản gold bạn sẽ được hoàn (10.000-6.000=4.000) *5%= 20 USD 

Nó cung cấp mức sinh lời lên đến 90% nếu dự đoán của bạn là chính xác.

Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý từ vài giờ đến tối đa 3 ngày tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn.

Tài khoản VIP

Nếu bạn muốn Binomo cung cấp tốt nhất và có đủ khả năng chi trả thì tài khoản VIP là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tài khoản VIP yêu cầu tổng số tiền nạp là $1000.

Loại tài khoản này cung cấp tiền thưởng tiền nạp đến 200%.

Nó cung cấp mức sinh lời lên đến 90% trong trường hợp dự báo chính xác.

Việc rút tiền của bạn sẽ được xử lý trong từ vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào phương thức rút tiền của bạn.

Bạn có thể được hoàn tiền hàng tuần lên đến 10% nếu tuần giao dịch gần nhất của bạn bị thua lỗ.

Ví dụ: bạn đã nạp 10.000 USD vào thứ Hai, đến thứ 6 tài khoản của bạn còn 6.000USD do giao dịch thua lỗ. Như vậy nếu bạn là tài khoản gold bạn sẽ được hoàn (10.000-6.000=4.000) *10%= 40 USD 

Khách hàng Vip có quyền truy cập độc quyền vào các giao dịch không rủi ro, nơi thu nhập được thêm vào tài khoản của họ nhưng lỗ không bị khấu trừ.

Có nên đầu tư Binomo?

Cá nhân tôi nghĩ rằng Binomo là một nền tảng giao dịch có tiềm năng. Trong bài đánh giá toàn diện này, tôi đã bao gồm các tính năng và lợi thế của sàn giao dịch Binomo (VN) này. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi, tôi có thể nói rằng đây không phải là một trò lừa đảo. Bạn có thể thử nền tảng này trong một bản demo miễn phí trước khi đầu tư tiền của mình.

Phần kết luận

Binomo cung cấp một chương trình để kiếm thu nhập trên thị trường tài chính mà không cần phải rời bỏ công việc hàng ngày hoặc công việc kinh doanh của bạn. Với Binomo, bạn không chỉ có quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch, bạn còn có quyền truy cập vào các hướng dẫn của chuyên gia. Vì vậy, bạn không cần phải là một chuyên gia trước khi đăng ký. Chương trình người quản lý cá nhân và tài khoản demo của Binomo được thiết kế để giúp bạn trở thành chuyên gia trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bằng cách tham gia vào các giao dịch trực tiếp, bạn có nguy cơ bị tổn thất tài chính nghiêm trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính độc lập hoặc người quản lý tài sản để kiểm soát mức độ rủi ro của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *