đăng ký binomo

Làm thế nào để đăng ký và bắt đầu giao dịch trên Binomo

Về cơ bản, Binomo là một trong những nền tảng giao dịch quốc tế phổ biến nhất cho các sản phẩm tài chính. Vào năm 2014, công ty đã được thành lập và có trụ sở tại St.Vincent and the Grenadines. Dolphin Corp đang vận hành hiệu quả trang web và có nhiều chi nhánh khác nhau ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Lượng khách hàng cũng liên tục tăng lên kể từ thời điểm thành lập công ty. Cùng với đó, Binomo liên tục cố gắng nâng cao các cung cấp và dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch.

Hiện tại, các quốc gia tích cực nhất, nơi  binomo.com đầu tư thương mại có thể là Indonesia, Ấn Độ, Mexico, Nam Phi và Brazil. Các nền tảng giao dịch chuyên nghiệp được quy định bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) và được chứng nhận bởi VMT(Verify My Trade). Nền tảng giao dịch nhận được giải thưởng IAIR Awards vào năm 2016, và giải thưởng FE Awards năm 2015.

Đăng ký tài khoản với Binomo

Việc đăng ký Binomo rất đơn giản. Để bắt đầu, hãy nhấp vào liên kết ở trên cùng. Để đăng ký, bạn sẽ cần một email hoạt động và nhập mật khẩu. Ngoài ra, khi đăng ký, bạn chọn loại tiền tài khoản thích hợp.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Đăng ký Binomo bằng Email

Để đảm bảo tính hợp pháp và bảo mật cho các dịch vụ của công ty, việc truy cập giao dịch trên trang web này, bạn cần có một e-mail thật, vì công ty đang tiến hành thủ tục xác minh danh tính của người dùng và thông tin bạn đã cung cấp.

Để đăng ký trên trang web, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • nhập địa chỉ email của bạn và chỉ định mật khẩu;
 • chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản;
 • đánh dấu chấp nhận tất cả các thỏa thuận người dùng được chỉ định trên trang web này. Xác nhận đăng ký bằng liên kết được gửi qua email bởi Binomo.

Đăng ký Binomo bằng Facebook

Bạn cũng có thể đăng ký trên trang này bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn không được cấp quyền trước tài khoản Facebook của mình trên thiết bị này, thì tại thời điểm đăng ký trên trang web, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc này.

Đăng ký Binomo bằng Google

Trang web này có sẵn để đăng ký bằng tài khoản Google cá nhân của bạn. Tại đây, bạn cũng cần cấp quyền trong tài khoản Google của mình.

Tôi quên mật khẩu từ Binomo

Nếu bạn đã tạo tài khoản trên trang web này và bạn quên dữ liệu để cấp quyền, bạn cần sử dụng khôi phục của họ bằng cách sử dụng «Tôi quên mật khẩu». Để khôi phục quyền truy cập, bạn phải nhập địa chỉ e-mail của mình mà tài khoản này thuộc về.

Đăng ký tài khoản Binomo sử dụng ứng dụng iOS

Đăng ký cho nền tảng di động iOS cũng có sẵn. Bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản hoặc nếu bạn đã làm việc với nền tảng giao dịch này, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

Đăng ký qua ứng dụng của Binomo không khác gì đăng ký trên trang web.

Để thuận tiện, trong ứng dụng di động này, bạn có thể kích hoạt nút «giữ cho tôi đăng nhập», để lần sau khi bạn mở ứng dụng, việc ủy quyền sẽ được thực hiện tự động.

Hãy đăng ký Binomo
và nhận $10000 vào tài khoản dùng thử của bạn

Đăng ký tài khoản Binomo sử dụng ứng dụng Android

Đối với bạn, đăng ký có sẵn trên nền tảng di động Android. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong Google Play Market.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản hoặc nếu bạn đã làm việc với nền tảng giao dịch này Binomo, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

Đăng ký qua ứng dụng Binomo dành cho Android cũng giống như trên iOS.

Để thuận tiện, trong ứng dụng dành cho thiết bị di động này, bạn có thể kích hoạt tính năng “Giữ cho tôi đăng nhập”, để lần tiếp theo bạn mở ứng dụng, việc ủy quyền sẽ được thực hiện tự động.

Binomo APK là một cách không chính thống để cài đặt Binomo, bạn có thể tải xuống ứng dụng qua liên kết này https://binomo.com/vn/promo/android. Liên kết này CHỈ dành cho Android.

Chức năng của thiết bị di động không giống với chức năng của nền tảng web. Nó có ít công cụ tài chính hơn để giao dịch.

Tổng kết

Binomo là một nền tảng giao dịch uy tín, nổi tiếng với các công cụ giao dịch đa dạng. Giao dịch tài sản mặc dù có thể đem lại lợi nhuận nếu bạn quyết định đúng hướng nhưng cũng luôn tồn tại các rủi ro nhất định. Bạn có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ số tiền bạn nạp. Vì thế hay cân nhắc giao dịch với các chiến lược tốt, quản lý vốn và hạn chế rủi ro sẽ giúp bạn nhiều trong thị trường này.

100 Replies to “Làm thế nào để đăng ký và bắt đầu giao dịch trên Binomo”

 1. Mình là người rất lười đăng ký vào bất kỳ nền tảng nào, từ nền tảng giao dịch cho đến những nền tảng kỹ thuật số khác. Nhưng mình khá bất ngờ khi đăng ký Binomo vì quy trình đăng ký ở đây cực kỳ nhanh và an toàn.

 2. Mình đọc tin tức thấy có nhiều bài viết đánh giá về Binomo nên cũng muốn tạo tài khoản Binomo phiên bản demo để dùng thử xem sao. Việc đăng ký rất nhanh chóng, chỉ mất chưa đến 1 phút là mình đã tạo xong tài khoản và bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binomo rồi.

 3. Từ trước đến giờ mình cứ tưởng là chỉ có thể đăng ký tài khoản Binomo bằng email thôi. Không ngờ lại có thể sử dụng cả ứng dụng iOS và Android để đăng ký nửa, và cả tài khoản Google nữa. Cảm ơn tác giả đã viết bài hướng dẫn chi tiết nhé. Mình đã tạo tài khoản Binomo thành công mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

 4. Mình hiện đang giao dịch thử bằng tài khoản demo của Binomo. Giao diện bắt mắt, dễ nhìn, trình bày đầy đủ mọi thông tin mà mình cần biết để thực hiện giao dịch. Chẳng hạn như trang web Binomo ghi rõ số tiền bạn hiện có, tổng vốn đầu tư trong phiên đang giao dịch là bao nhiêu, thu nhập dự kiến, số thời gian giao dịch còn lại v.v… Rất dễ nhìn và bắt mắt!

 5. Không ngờ quá trình đăng ký tài khoản Binomo lại nhanh như vậy, có lẽ chưa đến một phút! Đăng ký xong là mình có thể bắt đầu luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo trên nền tảng Binomo. Về lâu dài thì mình chưa có đủ trải nghiệm để đánh giá, nhưng cho đến nay thì mình cảm thấy khá tốt khi giao dịch trên Binomo.

 6. Lúc đầu mình cũng hơi e ngại khi giao dịch trên Binomo, thực ra mình luôn cảm thấy e ngại khi giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào. Sau khi tìm hiểu thông tin về Binomo từ các bài viết ở các trang có uy tín, mình cảm thấy yên tâm hơn về nền tảng này và quyết định đăng ký Binomo để giao dịch thử. Mình chỉ mới giao dịch khoảng 1 tuần thôi nên chưa có thời gian đánh giá chi tiết, nhưng nói chung là rất thích sàn giao dịch Binomo này!

 7. Giao dịch bằng tài khoản demo thú vị hơn nhiều so với mình hình dung. Giao diện trang web rất dễ nhìn, không gây rối mắt, mọi công cụ và thông tin giao dịch mà mình cần tham khảo đều được sắp xếp rất thuận tiện, mình không phải mất công tìm loanh quanh trên trang web.

 8. Mình thích đọc các bài viết về giao dịch, đầu tư và thấy họ có các bài đánh giá tốt về Binomo. Do quá tò mò nên mình đã đăng ký tài khoản Binomo để giao dịch thử, cảm thấy thực sự hài lòng với quyết định của bản thân. Với những người muốn luyện tập giao dịch để lấy kinh nghiệm thì đây là một nền tảng giao dịch cực kỳ tốt để bắt đầu.

 9. Cách đây hơn 1 tháng, mình bắt đầu quan tâm đến việc giao dịch và đầu tư. Mình không hề có kinh nghiệm giao dịch nên không muốn sử dụng vốn thật để đầu tư. May mắn thay, Binomo có tài khoản demo dành cho những người dùng như mình. Vậy là trong suốt 1 tháng qua, mình đã đều đặn luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo này và cảm thấy “tay nghề” đang dần tiến bộ.

 10. Nếu các bạn cũng là người đang học cách đầu tư, giao dịch và cần luyện tập giao dịch mà không muốn mất vốn đầu tư thật, các bạn có thể đăng ký tài khoản Binomo phiên bản demo để giao dịch. Biểu đồ giao dịch trong tài khoản demo vẫn hiển thị thông tin của thị trường thật, trong thời gian thật. Vậy là các bạn tha hồ thử nghiệm các chiến lược giao dịch, tăng kinh nghiệm và sự tự tin trước khi giao dịch bằng vốn đầu tư thật.

 11. Mình có quen biết vài người bạn chuyên giao dịch, đầu tư và gần đây thường nghe họ thảo luận về Binomo. Thế là mình lên mạng tìm kiếm thông tin về Binomo và thấy có nhiều bài đánh giá khách quan về nền tảng này. Trang web được trình bày bắt mắt, rõ ràng, dễ hiểu. Họ còn cung cấp các bài viết hướng dẫn đầu tư nữa. Mình có ấn tượng ban đầu rất tốt về nền tảng này. Bây giờ mình sẽ tạo tài khoản binomo và giao dịch thử xem sao.

 12. Trong thời gian qua, mình thấy trên các trang blog về tài chính và đầu tư có rất nhiều bài viết đánh giá về Binomo. Do quá tò mò nên mình quyết định xem bài viết hướng dẫn cách đăng ký Binomo để trải nghiệm xem sao. Binomo có tài khoản demo nên mình có thể mạnh dạn trải nghiệm mà không sợ mất vốn đầu tư thật – điều này cũng là một ưu điểm của Binomo đó.

 13. Sàn giao dịch Binomo dùng rất ổn nhe mọi người ơi! Mình vẫn còn ở trong quá trình luyện tập cách đầu tư nên chỉ dùng tài khoản demo của Binomo. Họ có các bài hướng dẫn đầu tư rất hay và tài khoản demo vẫn có biểu đồ hiển thị giá trị tài sản theo thời gian thật nên mình đã cải thiện kỹ năng giao dịch được nhiều lắm.

 14. Mình muốn tìm một sàn giao dịch có uy tín để học cách đầu tư nên đã tìm trên mạng, thấy có nhiều bài viết đánh giá khách quan về Binomo lắm. Bây giờ mới hiểu vì sao sàn giao dịch Binomo được thảo luận nhiều đến vậy. Giao dịch và đầu tư trên Binomo rất an toàn nha mọi người.

 15. Một trong những quyết định sáng suốt của tôi là đăng ký tài khoản Binomo! Tôi đã nâng cao kinh nghiệm giao dịch sau một thời gian tập giao dịch bằng tài khoản demo. Những bài viết cung cấp kiến thức của Binomo cũng đủ để tôi tích lũy thêm kha khá kiến thức quan trọng rồi đó. Khi cảm thấy thật sự sẵn sàng, mình sẽ chuyển sang tài khoản thực để tạo thêm thu nhập bổ sung!

 16. Mình rất thích giao diện trang web của Binomo. Mọi thông tin được trình bày rất dễ hiểu, bắt mắt. Trong lúc giao dịch trên nền tảng Binomo, mình không phải tốn nhiều thời gian truy cập từ trang này đến trang khác để tìm thấy những thông tin cần thiết.

 17. Cực kỳ yêu giao diện của nền tảng giao dịch Binomo! Giao diện được đơn giản hóa đến mức tối đa nên mình không bị rối và không cảm thấy mỏi mắt khi giao dịch suốt ngày. Cũng nhờ vậy mà mình có thể tập trung giao dịch tốt hơn và đã tạo thêm kha khá thu nhập khi đầu tư thông qua Binomo.

 18. Nếu bạn là dân đầu tư chuyên nghiệp thì mình tin là bạn sẽ thích sàn giao dịch Binomo lắm đấy! Họ có 10+ chỉ báo kỹ thuật khác nhau để bạn áp dụng sao cho phù hợp với chiến lược đầu tư của mình. Trang web được trình bày theo giao diện tối nhưng mọi thông tin trên trang đều rất dễ nhìn.

 19. Mình đã thử qua nhiều sàn giao dịch khác nhau và xét về tổng quan thì mình thích Binomo nhất. Quá trình đăng ký tài khoản Binomo rất nhanh gọn mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu bảo mật cao cho người dùng. Mình đang giao dịch bằng vốn đầu tư thật trên Binomo và cảm thấy cực kỳ yên tâm.

 20. Không ngờ nền tảng giao dịch lại tốt đến thế! Mình chỉ việc làm theo hướng dẫn trong bài viết này là có thể tạo tài khoản Binomo trong vòng 1 nốt nhạc. Trang web có các tùy chọn hiển thị biểu đồ khác nhau, có khung thời gian hiển thị biểu đồ. Mọi công cụ cần thiết để thực hiện giao dịch hầu hết nằm ở phía bên trái trang web. Các bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc đầu tư mà không phải mất thời gian đi loanh quanh trang web để tìm công cụ.

 21. Mình đăng ký tài khoản Binomo vì muốn luyện tập giao dịch và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm đầu tư. Sàn giao dịch Binomo có cung cấp các bài viết và video đào tạo, còn có tài khoản demo để những người mới bắt đầu giao dịch như mình mạnh dạn luyện tập mà không sợ mất vốn đầu tư thật.

 22. Cảm ơn tác giả vì bài viết hướng dẫn đăng ký Binomo cực kỳ dễ hiểu. Đọc xong là mình tiến hành đăng ký tài khoản Binomo ngay! Thật tiện lợi khi mình có thể đăng ký bằng tài khoản Google thay vì phải điền đủ thứ thông tin lằng nhằng. Quá trình đăng ký quá xá tiện lợi và nhanh chóng.

 23. Dịch vụ hỗ trợ của Binomo rất tuyệt nha mọi người! Trong quá trình sử dụng nền tảng giao dịch Binomo, đôi lúc mình có một số thắc mắc nho nhỏ cần được giải đáp nhanh chóng. Tất nhiên là chẳng phải tìm đâu xa xôi, mình chỉ việc gửi email đến đội hỗ trợ của Binomo là mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

 24. Kiến thức đầu tư của mình được cải thiện đáng kể sau khi đọc các bài viết hướng dẫn chiến lược từ Binomo. Thậm chí các chiến lược giao dịch còn được phân loại theo các cấp độ dành cho người mới bắt đầu, người ở cấp độ trung bình và chuyên nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn đến Binomo vì sự tận tâm mà họ dành cho người tham gia nền tảng.

 25. Năm ngoái, mình đã chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thật để giao dịch trên nền tảng Binomo. Kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mà mình đang có đều là nhờ vào việc nghiên cứu các bài hướng dẫn chiến lược của Binomo, tập giao dịch trên tài khoản demo. Hiện nay, mình đã có khả năng tạo ra thu nhập bổ sung trên sàn giao dịch Binomo rồi!

 26. Mình mới đăng ký tài khoản Binomo khoảng 2 ngày, chưa trải nghiệm nhiều nên không dám viết bình luận đánh giá chi tiết. Nhận xét ban đầu của mình là họ cung cấp thông tin minh bạch về công ty và có đội ngũ hỗ trợ chu đáo trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc cần được giúp đỡ.

 27. Điều mà mình thích nhất ở nền tảng giao dịch Binomo là họ dành riêng một trang để trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin hỗ trợ người dùng. Các câu hỏi thường gặp hầu hết đều được giải đáp ở trang này. Mình nghĩ đây là điểm cộng cho Binomo vì nó thể hiện sự tận tâm mà nền tảng giao dịch Binomo dành cho những người tham gia nền tảng.

 28. Nếu các bạn có thắc mắc về việc nạp và rút vốn thì cứ tiến thẳng đến trang “Trung tâm trợ giúp” nhé. Hầu hết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp đều được giải đáp ở đây. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của bạn thì hãy gửi email hoặc gọi cho nhóm hỗ trợ của Binomo. Mình từng được Binomo hỗ trợ rồi, phải nói là rất tốt đó!

 29. Mình đang dùng tài khoản thật để giao dịch trên nền tảng Binomo. Họ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, rất tiện lợi cho người dùng tại Việt Nam. Bạn chỉ việc chọn phương thức tiện lợi nhất cho bạn và làm theo các hướng dẫn trên trang web Binomo là xong.

 30. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp và đã giao dịch trên sàn Binomo từ rất lâu rồi. Một số ưu điểm mà mình thích ở Binomo là họ có nhiều loại tài sản để người tham gia lựa chọn, nhóm hỗ trợ rất chuyên nghiệp và thân thiện. Cũng nhờ biết đến Binomo và đầu tư thông qua nền tảng này, mình đã tạo ra thu nhập bổ sung và thỉnh thoảng lại mua quà tặng cho hai đứa nhỏ ở nhà khiến không khí gia đình rất vui.

 31. Ấn tượng ban đầu của mình là nền tảng giao dịch Binomo có giao diện dễ nhìn, hỗ trợ nhiều công cụ, cung cấp thông tin minh bạch cho nhà đầu tư. Mình chưa đăng ký tài khoản Binomo nhưng có đọc nhiều bài viết đánh giá khách quan về họ. Có lẽ mình sẽ đăng ký tài khoản demo để giao dịch thử rồi sẽ nhận xét tiếp.

 32. Trước đây mình thường giao dịch trên một nền tảng khác, dạo này thấy cái tên Binomo xuất hiện nhiều trên mạng nên mình quyết định tham gia thử. Mình tạo luôn tài khoản thật vì Binomo có nhiều mức nạp tài khoản cho người dùng, trong đó mức tối thiểu chỉ khoảng 230.000đ nên mình mạnh dạn tạo tài khoản và tiến hành giao dịch.

 33. Binomo cung cấp nhiều mức nạp vốn đầu tư khác nhau, nếu bạn có ít vốn thì có thể nạp 230.000đ hoặc 500.000đ là bắt đầu giao dịch được rồi. Đây là điều mà mình rất thích ở Binomo, vì họ tạo cơ hội thuận lợi để người dùng ở mọi cấp độ có thể tham gia nền tảng, đồng thời cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư.

 34. Binomo có sự linh hoạt của một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, họ cung cấp nhiều loại tài sản khác nhau để người dùng giao dịch. Nếu các bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp như mình thì nên đăng ký tài khoản Binomo để trải nghiệm nha. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hào hứng cho mà xem!

 35. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp, đã tham gia Binomo khoảng 1 năm và cảm thấy rất hài lòng với sàn giao dịch Binomo. Nhờ có ứng dụng trên điện thoại của Binomo nên mình có thể theo dõi hoạt động giao dịch mọi lúc mọi nơi. Cực kỳ tiện lợi và hiệu quả!

 36. Do thường xuyên đi ra ngoài nên mình phải tải ứng dụng giao dịch của Binomo trên cả hai chiếc điện thoại. May mắn là Binomo có hỗ trợ ứng dụng trên Appstore và Google Play. Nhờ có ứng dụng mà thời gian giao dịch của mình linh hoạt hơn nhiều.

 37. Nếu bạn định giao dịch bằng tài khoản thật trên sàn giao dịch Binomo thì nhớ nghiên cứu qua các loại tài khoản Binomo nhé. Mỗi tài khoản có các ưu đãi riêng, số lượng các loại tài sản giao dịch khác nhau. Các bạn nên đọc kỹ thông tin để đăng ký tài khoản Binomo sao cho tối ưu nhất.

 38. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nên khi đăng ký Binomo thì mình chọn luôn tài khoản VIP để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như có nhiều loại tài sản để giao dịch, rút tiền nhanh, được tặng thưởng lên đến 200% khi nạp vốn đầu tư vào tài khoản.

 39. Mình thường xuyên giao dịch trên nền tảng Binomo và luôn cảm thấy hài lòng. Họ có bài viết đào tạo cho người mới tham gia đầu tư. Nhờ những bài viết đó mà mình đã tích lũy được khá nhiều kiến thức để giao dịch bằng vốn đầu tư thật. Nếu bạn còn e ngại thì cứ việc đăng ký tài khoản Binomo phiên bản demo để giao dịch thử nha.

 40. Bài viết hướng dẫn dễ hiểu quá. Tại mình quên mật khẩu Binomo nên phải vào đây đọc hướng dẫn, không ngờ việc khôi phục mật khẩu lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Nhờ khôi phục mật khẩu nhanh nên mình không bỏ lỡ mất thời điểm giao dịch quan trọng. Cảm ơn tác giả!

 41. Lúc đầu mình cứ nghĩ rằng quy trình đăng ký quá nhanh như vậy sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho người dùng trên nền tảng. Mình đã nhầm. Binomo có phương thức xác minh danh tính, xác nhận phương thức thanh toán để đảm bảo an toàn cho mình và những người tham gia nền tảng giao dịch Binomo.

 42. Nếu bạn tạo tài khoản Binomo thì nên dành chút thời gian để xác nhận email nha. Việc xác nhận email sẽ giúp bảo mật tài khoản và ngăn các bên thứ ba truy cập vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thông tin quan trọng từ Binomo liên quan đến nền tảng và các chương trình khuyến mại khác.

 43. Mình là kiểu người năng động, nếu bắt mình ngồi trước màn hình máy tính để giao dịch thì hơi khó đấy. May là Binomo có hỗ trợ ứng dụng giao dịch trên điện thoại cho những ai dùng thiết bị iOS và Android. Còn gì thú vị hơn việc ngồi tận hưởng khung cảnh ở quán cà phê trong lúc tạo thêm thu nhập bổ sung?

 44. Vì là nhà đầu tư chuyên nghiệp nên mình muốn nắm bắt hết các cơ hội giao dịch tốt ở mọi thời điểm, nhờ có ứng dụng Binomo trên điện thoại di động mà mình có thể nhận thông báo nhanh chóng để không bỏ sót các thông tin quan trọng trong quá trình đầu tư.

 45. Mình đã trò chuyện với nhiều người đang sử dụng sàn giao dịch Binomo. Vài người trong số họ bảo rằng họ không thể rút tiền và cho rằng Binomo lừa đảo. Không phải vậy đâu nha! Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không thể rút tiền là vì tài khoản nạp tiền và tài khoản rút tiền của họ không khớp với nhau. Mình bảo họ kiểm tra lại và bây giờ vấn đề đã được giải quyết.

 46. Mình quan tâm đến nền tảng giao dịch Binomo lâu rồi nhưng cứ ngại đăng ký vì nghĩ rằng thủ tục rất phức tạp. Đọc xong bài viết của tác giả mới thấy rằng quy trình đăng ký tài khoản Binomo đơn giản thực sự. Mình đi đăng ký Binomo ngay thôi!

 47. Tìm kiếm trên mạng thì thấy có rất nhiều bài viết đánh giá tốt về Binomo, nhưng mình thuộc kiểu người phải “mắt thấy tai nghe” thì mới chịu. Dù sao thì Binomo có tài khoản demo nên mình đăng ký luôn. Trang web có giao diện gọn gàng nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng, thông tin rõ ràng, minh bạch. Phải nói là mình rất vui khi giao dịch trên Binomo.

 48. Nhờ luyện tập giao dịch trên Binomo mà kỹ năng của mình đã tiến bộ đáng kể. Nền tảng này có nhiều bài viết hướng dẫn chiến lược giúp nhà đầu tư thiết lập giao dịch sao cho tối ưu nhất. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều chỉ số và công cụ phân tích khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

 49. Có một ưu điểm về nền tảng giao dịch Binomo mà mình nghĩ không phải ai cũng để ý đến, đó là trang web của họ hỗ trợ bong bóng chát (live chat) ở góc trái màn hình giao dịch. Nếu bạn gặp sự cố hoặc vấn đề nào đó khi giao dịch thì nhóm hỗ trợ sẽ giải quyết nhanh cho bạn.

 50. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm giao dịch, mình rút ra một điều là tốc độ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của giao dịch. May mắn thay, tốc độ xử lý giao dịch của nền tảng Binomo rất nhanh. Vậy nên mình và các nhà đầu tư khác có thể yên tâm chốt giao dịch tại cùng một thời điểm mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

 51. Mình là người rất lười đăng ký vào bất kỳ nền tảng nào, từ nền tảng giao dịch cho đến những nền tảng kỹ thuật số khác. Nhưng mình khá bất ngờ khi đăng ký Binomo vì quy trình đăng ký ở đây cực kỳ nhanh và an toàn.

 52. Mình đọc tin tức thấy có nhiều bài viết đánh giá về Binomo nên cũng muốn tạo tài khoản Binomo phiên bản demo để dùng thử xem sao. Việc đăng ký rất nhanh chóng, chỉ mất chưa đến 1 phút là mình đã tạo xong tài khoản và bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binomo rồi.

 53. Từ trước đến giờ mình cứ tưởng là chỉ có thể đăng ký tài khoản Binomo bằng email thôi. Không ngờ lại có thể sử dụng cả ứng dụng iOS và Android để đăng ký nửa, và cả tài khoản Google nữa. Cảm ơn tác giả đã viết bài hướng dẫn chi tiết nhé. Mình đã tạo tài khoản Binomo thành công mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

 54. Mình hiện đang giao dịch thử bằng tài khoản demo của Binomo. Giao diện bắt mắt, dễ nhìn, trình bày đầy đủ mọi thông tin mà mình cần biết để thực hiện giao dịch. Chẳng hạn như trang web Binomo ghi rõ số tiền bạn hiện có, tổng vốn đầu tư trong phiên đang giao dịch là bao nhiêu, thu nhập dự kiến, số thời gian giao dịch còn lại v.v… Rất dễ nhìn và bắt mắt!

 55. Không ngờ quá trình đăng ký tài khoản Binomo lại nhanh như vậy, có lẽ chưa đến một phút! Đăng ký xong là mình có thể bắt đầu luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo trên nền tảng Binomo. Về lâu dài thì mình chưa có đủ trải nghiệm để đánh giá, nhưng cho đến nay thì mình cảm thấy khá tốt khi giao dịch trên Binomo.

 56. Lúc đầu mình cũng hơi e ngại khi giao dịch trên Binomo, thực ra mình luôn cảm thấy e ngại khi giao dịch trên bất kỳ nền tảng nào. Sau khi tìm hiểu thông tin về Binomo từ các bài viết ở các trang có uy tín, mình cảm thấy yên tâm hơn về nền tảng này và quyết định đăng ký Binomo để giao dịch thử. Mình chỉ mới giao dịch khoảng 1 tuần thôi nên chưa có thời gian đánh giá chi tiết, nhưng nói chung là rất thích sàn giao dịch Binomo này!

 57. Giao dịch bằng tài khoản demo thú vị hơn nhiều so với mình hình dung. Giao diện trang web rất dễ nhìn, không gây rối mắt, mọi công cụ và thông tin giao dịch mà mình cần tham khảo đều được sắp xếp rất thuận tiện, mình không phải mất công tìm loanh quanh trên trang web.

 58. Mình thích đọc các bài viết về giao dịch, đầu tư và thấy họ có các bài đánh giá tốt về Binomo. Do quá tò mò nên mình đã đăng ký tài khoản Binomo để giao dịch thử, cảm thấy thực sự hài lòng với quyết định của bản thân. Với những người muốn luyện tập giao dịch để lấy kinh nghiệm thì đây là một nền tảng giao dịch cực kỳ tốt để bắt đầu.

 59. Cách đây hơn 1 tháng, mình bắt đầu quan tâm đến việc giao dịch và đầu tư. Mình không hề có kinh nghiệm giao dịch nên không muốn sử dụng vốn thật để đầu tư. May mắn thay, Binomo có tài khoản demo dành cho những người dùng như mình. Vậy là trong suốt 1 tháng qua, mình đã đều đặn luyện tập giao dịch bằng tài khoản demo này và cảm thấy “tay nghề” đang dần tiến bộ.

 60. Nếu các bạn cũng là người đang học cách đầu tư, giao dịch và cần luyện tập giao dịch mà không muốn mất vốn đầu tư thật, các bạn có thể đăng ký tài khoản Binomo phiên bản demo để giao dịch. Biểu đồ giao dịch trong tài khoản demo vẫn hiển thị thông tin của thị trường thật, trong thời gian thật. Vậy là các bạn tha hồ thử nghiệm các chiến lược giao dịch, tăng kinh nghiệm và sự tự tin trước khi giao dịch bằng vốn đầu tư thật.

 61. Mình có quen biết vài người bạn chuyên giao dịch, đầu tư và gần đây thường nghe họ thảo luận về Binomo. Thế là mình lên mạng tìm kiếm thông tin về Binomo và thấy có nhiều bài đánh giá khách quan về nền tảng này. Trang web được trình bày bắt mắt, rõ ràng, dễ hiểu. Họ còn cung cấp các bài viết hướng dẫn đầu tư nữa. Mình có ấn tượng ban đầu rất tốt về nền tảng này. Bây giờ mình sẽ tạo tài khoản binomo và giao dịch thử xem sao.

 62. Trong thời gian qua, mình thấy trên các trang blog về tài chính và đầu tư có rất nhiều bài viết đánh giá về Binomo. Do quá tò mò nên mình quyết định xem bài viết hướng dẫn cách đăng ký Binomo để trải nghiệm xem sao. Binomo có tài khoản demo nên mình có thể mạnh dạn trải nghiệm mà không sợ mất vốn đầu tư thật – điều này cũng là một ưu điểm của Binomo đó.

 63. Sàn giao dịch Binomo dùng rất ổn nhe mọi người ơi! Mình vẫn còn ở trong quá trình luyện tập cách đầu tư nên chỉ dùng tài khoản demo của Binomo. Họ có các bài hướng dẫn đầu tư rất hay và tài khoản demo vẫn có biểu đồ hiển thị giá trị tài sản theo thời gian thật nên mình đã cải thiện kỹ năng giao dịch được nhiều lắm.

 64. Mình muốn tìm một sàn giao dịch có uy tín để học cách đầu tư nên đã tìm trên mạng, thấy có nhiều bài viết đánh giá khách quan về Binomo lắm. Bây giờ mới hiểu vì sao sàn giao dịch Binomo được thảo luận nhiều đến vậy. Giao dịch và đầu tư trên Binomo rất an toàn nha mọi người.

 65. Một trong những quyết định sáng suốt của tôi là đăng ký tài khoản Binomo! Tôi đã nâng cao kinh nghiệm giao dịch sau một thời gian tập giao dịch bằng tài khoản demo. Những bài viết cung cấp kiến thức của Binomo cũng đủ để tôi tích lũy thêm kha khá kiến thức quan trọng rồi đó. Khi cảm thấy thật sự sẵn sàng, mình sẽ chuyển sang tài khoản thực để tạo thêm thu nhập bổ sung!

 66. Mình rất thích giao diện trang web của Binomo. Mọi thông tin được trình bày rất dễ hiểu, bắt mắt. Trong lúc giao dịch trên nền tảng Binomo, mình không phải tốn nhiều thời gian truy cập từ trang này đến trang khác để tìm thấy những thông tin cần thiết.

 67. Cực kỳ yêu giao diện của nền tảng giao dịch Binomo! Giao diện được đơn giản hóa đến mức tối đa nên mình không bị rối và không cảm thấy mỏi mắt khi giao dịch suốt ngày. Cũng nhờ vậy mà mình có thể tập trung giao dịch tốt hơn và đã tạo thêm kha khá thu nhập khi đầu tư thông qua Binomo.

 68. Nếu bạn là dân đầu tư chuyên nghiệp thì mình tin là bạn sẽ thích sàn giao dịch Binomo lắm đấy! Họ có 10+ chỉ báo kỹ thuật khác nhau để bạn áp dụng sao cho phù hợp với chiến lược đầu tư của mình. Trang web được trình bày theo giao diện tối nhưng mọi thông tin trên trang đều rất dễ nhìn.

 69. Mình đã thử qua nhiều sàn giao dịch khác nhau và xét về tổng quan thì mình thích Binomo nhất. Quá trình đăng ký tài khoản Binomo rất nhanh gọn mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu bảo mật cao cho người dùng. Mình đang giao dịch bằng vốn đầu tư thật trên Binomo và cảm thấy cực kỳ yên tâm.

 70. Không ngờ nền tảng giao dịch lại tốt đến thế! Mình chỉ việc làm theo hướng dẫn trong bài viết này là có thể tạo tài khoản Binomo trong vòng 1 nốt nhạc. Trang web có các tùy chọn hiển thị biểu đồ khác nhau, có khung thời gian hiển thị biểu đồ. Mọi công cụ cần thiết để thực hiện giao dịch hầu hết nằm ở phía bên trái trang web. Các bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc đầu tư mà không phải mất thời gian đi loanh quanh trang web để tìm công cụ.

 71. Mình đăng ký tài khoản Binomo vì muốn luyện tập giao dịch và tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm đầu tư. Sàn giao dịch Binomo có cung cấp các bài viết và video đào tạo, còn có tài khoản demo để những người mới bắt đầu giao dịch như mình mạnh dạn luyện tập mà không sợ mất vốn đầu tư thật.

 72. Cảm ơn tác giả vì bài viết hướng dẫn đăng ký Binomo cực kỳ dễ hiểu. Đọc xong là mình tiến hành đăng ký tài khoản Binomo ngay! Thật tiện lợi khi mình có thể đăng ký bằng tài khoản Google thay vì phải điền đủ thứ thông tin lằng nhằng. Quá trình đăng ký quá xá tiện lợi và nhanh chóng.

 73. Dịch vụ hỗ trợ của Binomo rất tuyệt nha mọi người! Trong quá trình sử dụng nền tảng giao dịch Binomo, đôi lúc mình có một số thắc mắc nho nhỏ cần được giải đáp nhanh chóng. Tất nhiên là chẳng phải tìm đâu xa xôi, mình chỉ việc gửi email đến đội hỗ trợ của Binomo là mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

 74. Kiến thức đầu tư của mình được cải thiện đáng kể sau khi đọc các bài viết hướng dẫn chiến lược từ Binomo. Thậm chí các chiến lược giao dịch còn được phân loại theo các cấp độ dành cho người mới bắt đầu, người ở cấp độ trung bình và chuyên nghiệp. Xin gửi lời cảm ơn đến Binomo vì sự tận tâm mà họ dành cho người tham gia nền tảng.

 75. Năm ngoái, mình đã chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thật để giao dịch trên nền tảng Binomo. Kiến thức và kinh nghiệm đầu tư mà mình đang có đều là nhờ vào việc nghiên cứu các bài hướng dẫn chiến lược của Binomo, tập giao dịch trên tài khoản demo. Hiện nay, mình đã có khả năng tạo ra thu nhập bổ sung trên sàn giao dịch Binomo rồi!

 76. Mình mới đăng ký tài khoản Binomo khoảng 2 ngày, chưa trải nghiệm nhiều nên không dám viết bình luận đánh giá chi tiết. Nhận xét ban đầu của mình là họ cung cấp thông tin minh bạch về công ty và có đội ngũ hỗ trợ chu đáo trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc cần được giúp đỡ.

 77. Điều mà mình thích nhất ở nền tảng giao dịch Binomo là họ dành riêng một trang để trả lời câu hỏi và cung cấp thông tin hỗ trợ người dùng. Các câu hỏi thường gặp hầu hết đều được giải đáp ở trang này. Mình nghĩ đây là điểm cộng cho Binomo vì nó thể hiện sự tận tâm mà nền tảng giao dịch Binomo dành cho những người tham gia nền tảng.

 78. Nếu các bạn có thắc mắc về việc nạp và rút vốn thì cứ tiến thẳng đến trang “Trung tâm trợ giúp” nhé. Hầu hết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp đều được giải đáp ở đây. Nếu không tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của bạn thì hãy gửi email hoặc gọi cho nhóm hỗ trợ của Binomo. Mình từng được Binomo hỗ trợ rồi, phải nói là rất tốt đó!

 79. Mình đang dùng tài khoản thật để giao dịch trên nền tảng Binomo. Họ hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, rất tiện lợi cho người dùng tại Việt Nam. Bạn chỉ việc chọn phương thức tiện lợi nhất cho bạn và làm theo các hướng dẫn trên trang web Binomo là xong.

 80. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp và đã giao dịch trên sàn Binomo từ rất lâu rồi. Một số ưu điểm mà mình thích ở Binomo là họ có nhiều loại tài sản để người tham gia lựa chọn, nhóm hỗ trợ rất chuyên nghiệp và thân thiện. Cũng nhờ biết đến Binomo và đầu tư thông qua nền tảng này, mình đã tạo ra thu nhập bổ sung và thỉnh thoảng lại mua quà tặng cho hai đứa nhỏ ở nhà khiến không khí gia đình rất vui.

 81. Ấn tượng ban đầu của mình là nền tảng giao dịch Binomo có giao diện dễ nhìn, hỗ trợ nhiều công cụ, cung cấp thông tin minh bạch cho nhà đầu tư. Mình chưa đăng ký tài khoản Binomo nhưng có đọc nhiều bài viết đánh giá khách quan về họ. Có lẽ mình sẽ đăng ký tài khoản demo để giao dịch thử rồi sẽ nhận xét tiếp.

 82. Trước đây mình thường giao dịch trên một nền tảng khác, dạo này thấy cái tên Binomo xuất hiện nhiều trên mạng nên mình quyết định tham gia thử. Mình tạo luôn tài khoản thật vì Binomo có nhiều mức nạp tài khoản cho người dùng, trong đó mức tối thiểu chỉ khoảng 230.000đ nên mình mạnh dạn tạo tài khoản và tiến hành giao dịch.

 83. Binomo cung cấp nhiều mức nạp vốn đầu tư khác nhau, nếu bạn có ít vốn thì có thể nạp 230.000đ hoặc 500.000đ là bắt đầu giao dịch được rồi. Đây là điều mà mình rất thích ở Binomo, vì họ tạo cơ hội thuận lợi để người dùng ở mọi cấp độ có thể tham gia nền tảng, đồng thời cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư.

 84. Binomo có sự linh hoạt của một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, họ cung cấp nhiều loại tài sản khác nhau để người dùng giao dịch. Nếu các bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp như mình thì nên đăng ký tài khoản Binomo để trải nghiệm nha. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hào hứng cho mà xem!

 85. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp, đã tham gia Binomo khoảng 1 năm và cảm thấy rất hài lòng với sàn giao dịch Binomo. Nhờ có ứng dụng trên điện thoại của Binomo nên mình có thể theo dõi hoạt động giao dịch mọi lúc mọi nơi. Cực kỳ tiện lợi và hiệu quả!

 86. Do thường xuyên đi ra ngoài nên mình phải tải ứng dụng giao dịch của Binomo trên cả hai chiếc điện thoại. May mắn là Binomo có hỗ trợ ứng dụng trên Appstore và Google Play. Nhờ có ứng dụng mà thời gian giao dịch của mình linh hoạt hơn nhiều.

 87. Nếu bạn định giao dịch bằng tài khoản thật trên sàn giao dịch Binomo thì nhớ nghiên cứu qua các loại tài khoản Binomo nhé. Mỗi tài khoản có các ưu đãi riêng, số lượng các loại tài sản giao dịch khác nhau. Các bạn nên đọc kỹ thông tin để đăng ký tài khoản Binomo sao cho tối ưu nhất.

 88. Mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nên khi đăng ký Binomo thì mình chọn luôn tài khoản VIP để được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như có nhiều loại tài sản để giao dịch, rút tiền nhanh, được tặng thưởng lên đến 200% khi nạp vốn đầu tư vào tài khoản.

 89. Mình thường xuyên giao dịch trên nền tảng Binomo và luôn cảm thấy hài lòng. Họ có bài viết đào tạo cho người mới tham gia đầu tư. Nhờ những bài viết đó mà mình đã tích lũy được khá nhiều kiến thức để giao dịch bằng vốn đầu tư thật. Nếu bạn còn e ngại thì cứ việc đăng ký tài khoản Binomo phiên bản demo để giao dịch thử nha.

 90. Bài viết hướng dẫn dễ hiểu quá. Tại mình quên mật khẩu Binomo nên phải vào đây đọc hướng dẫn, không ngờ việc khôi phục mật khẩu lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Nhờ khôi phục mật khẩu nhanh nên mình không bỏ lỡ mất thời điểm giao dịch quan trọng. Cảm ơn tác giả!

 91. Lúc đầu mình cứ nghĩ rằng quy trình đăng ký quá nhanh như vậy sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho người dùng trên nền tảng. Mình đã nhầm. Binomo có phương thức xác minh danh tính, xác nhận phương thức thanh toán để đảm bảo an toàn cho mình và những người tham gia nền tảng giao dịch Binomo.

 92. Avatar Người đàn ông hoàn hảo viết:

  Nếu bạn tạo tài khoản Binomo thì nên dành chút thời gian để xác nhận email nha. Việc xác nhận email sẽ giúp bảo mật tài khoản và ngăn các bên thứ ba truy cập vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thông tin quan trọng từ Binomo liên quan đến nền tảng và các chương trình khuyến mại khác.

 93. Mình là kiểu người năng động, nếu bắt mình ngồi trước màn hình máy tính để giao dịch thì hơi khó đấy. May là Binomo có hỗ trợ ứng dụng giao dịch trên điện thoại cho những ai dùng thiết bị iOS và Android. Còn gì thú vị hơn việc ngồi tận hưởng khung cảnh ở quán cà phê trong lúc tạo thêm thu nhập bổ sung?

 94. Vì là nhà đầu tư chuyên nghiệp nên mình muốn nắm bắt hết các cơ hội giao dịch tốt ở mọi thời điểm, nhờ có ứng dụng Binomo trên điện thoại di động mà mình có thể nhận thông báo nhanh chóng để không bỏ sót các thông tin quan trọng trong quá trình đầu tư.

 95. Mình đã trò chuyện với nhiều người đang sử dụng sàn giao dịch Binomo. Vài người trong số họ bảo rằng họ không thể rút tiền và cho rằng Binomo lừa đảo. Không phải vậy đâu nha! Nguyên nhân phổ biến nhất khiến người dùng không thể rút tiền là vì tài khoản nạp tiền và tài khoản rút tiền của họ không khớp với nhau. Mình bảo họ kiểm tra lại và bây giờ vấn đề đã được giải quyết.

 96. Mình quan tâm đến nền tảng giao dịch Binomo lâu rồi nhưng cứ ngại đăng ký vì nghĩ rằng thủ tục rất phức tạp. Đọc xong bài viết của tác giả mới thấy rằng quy trình đăng ký tài khoản Binomo đơn giản thực sự. Mình đi đăng ký Binomo ngay thôi!

 97. Tìm kiếm trên mạng thì thấy có rất nhiều bài viết đánh giá tốt về Binomo, nhưng mình thuộc kiểu người phải “mắt thấy tai nghe” thì mới chịu. Dù sao thì Binomo có tài khoản demo nên mình đăng ký luôn. Trang web có giao diện gọn gàng nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng, thông tin rõ ràng, minh bạch. Phải nói là mình rất vui khi giao dịch trên Binomo.

 98. Nhờ luyện tập giao dịch trên Binomo mà kỹ năng của mình đã tiến bộ đáng kể. Nền tảng này có nhiều bài viết hướng dẫn chiến lược giúp nhà đầu tư thiết lập giao dịch sao cho tối ưu nhất. Ngoài ra, trang web còn cung cấp nhiều chỉ số và công cụ phân tích khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.

 99. Có một ưu điểm về nền tảng giao dịch Binomo mà mình nghĩ không phải ai cũng để ý đến, đó là trang web của họ hỗ trợ bong bóng chát (live chat) ở góc trái màn hình giao dịch. Nếu bạn gặp sự cố hoặc vấn đề nào đó khi giao dịch thì nhóm hỗ trợ sẽ giải quyết nhanh cho bạn.

 100. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm giao dịch, mình rút ra một điều là tốc độ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của giao dịch. May mắn thay, tốc độ xử lý giao dịch của nền tảng Binomo rất nhanh. Vậy nên mình và các nhà đầu tư khác có thể yên tâm chốt giao dịch tại cùng một thời điểm mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *